Lẩu Hơi

Lẩu hơi – Một Xu hướng ẩm thực mới đã xuất hiện tại Sài Gòn 

Với mô hình lẩu hơi, thay vì các bạn nhúng vào nước lẩu ăn như các lẩu thông thường, các loại nguyên liệu sẽ được làm chín bằng nồi hơi hiện đại theo công nghệ Nhật bản. Với công nghệ mới này chỉ sau 3 – 5 phút là các bạn đã có ngay những món ăn chín đều, mềm, thơm ngon, màu sắc và giữ nguyên hương vị đều vô cùng hấp dẫn.

lau-hoi-829

Đặc biệt hơn là nguyên liệu dùng trong lẩu hơi chẳng cần tẩm ướp, thêm các gia vị cầu kỳ nhưng khi chín vẫn ngon ngọt, thanh mát và tràn ngập hương vị tinh khiết của thực phẩm. Các nguyên liệu của lẩu hơi có tới cả trăm loại: hải sản, các loại gia cầm, bò/heo, rau xanh, nấm tươi…. Tất cả đều rất tươi mới, được nhập trực tiếp và tiêu thụ hết trong ngày nhằm mang tới cho thực khách những bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

lau-hoi-8291

Món nào sau khi chín cũng mềm, cũng thơm, cực kỳ lôi cuốn. Kì lạ hơn, màu sắc của nguyên liệu sau khi nấu không hề bị nhạt đi mà càng thêm bóng bẩy, tươi thắm. Sự cuốn hút của các món ăn dường như có ma lực, khiến thực khách đã thử một miếng rồi lại luôn tay lại gắp luôn miếng thứ 2, thứ 3… tới khi trên bàn trống trơn mới chịu dừng.

Nhờ quá trình làm chín bằng hơi nước mà các chất dinh dưỡng trong thực phẩm được tiết ra chiếc lọc lại phía dưới làm chín phần cháo ở tầng thứ 2 cho các bạn một món ăn cuối tiệc cực kỳ hấp dẫn và đầy dinh dưỡng. Cũng bởi vậy mà trào lưu này được các chị em phụ nữ nhiệt tình ủng hộ. Ăn lẩu hơi vừa ngon, lại vừa có lợi cho sức khoẻ, giúp đẹp da, giữ dáng.

lau-hoi-8292

Xin kính mời quý khách đến  Nhà hàng Rạng Đông để tận hưởng Lẩu Hơi một món ăn theo phong cách mới lạ  và cảm nhận sự hài lòng trên cả mong đợi.

Dịch vụ nhà hàng 
02838398264